หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คู่มือเจ้าหน้าที่กองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมสุขภาพจิต ปีงปม.2561  (อ่าน 621 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
รุ่งทิพย์-ฝน(อำนวยการ)
plan08041
Jr. Member
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 55« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2018, 11:05:33 am »

      ตามกฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. ๒๕๖๐ ให้ไว้ ณ วันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ได้กำหนดภารกิจ หน้าที่และอำนาจของกรมสุขภาพจิต โดยแบ่งส่วนราชการกรมสุขภาพจิต เป็น ๒๒ หน่วยงาน ได้แก่ สำนักงานเลขานุการกรม กองบริหารการคลัง กองบริหารทรัพยากรบุคคล  กองบริหารระบบบริการสุขภาพจิต กองยุทธศาสตร์และแผนงาน  กองส่งเสริม-และพัฒนาสุขภาพจิต โรงพยาบาลศรีธัญญา ศูนย์สุขภาพจิตที่ ๑ – ๑๒ สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา สถาบันราชานุกูล นั้น
      เพื่อให้การบริหารและการปฏิบัติงานของกองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมสุขภาพจิต เป็นปัจจุบัน กลุ่มอำนวยการ จึงได้จัดทำคู่มือเจ้าหน้าที่กองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมสุขภาพจิต ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่มาปฏิบัติงาน ได้ทราบและเข้าใจภารกิจของกองยุทธศาสตร์และแผนงาน ได้แก่ ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน  สิทธิประโยชน์ที่พึงได้รับ  สวัสดิการต่าง ๆ ความรู้เกี่ยวกับงานสารบรรณ  ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ รวมถึงการดำเนินงานด้านพัสดุ ในเบื้องต้น  โดยสามารถนำแนวทางเนื้อหาสาระต่าง ๆ จากคู่มือฯ เล่มนี้ไปใช้ควบคู่กับการปฏิบัติงาน เป็นมาตรฐาน ในการประพฤติปฏิบัติตนให้เหมาะสมถูกต้อง อันส่งผลให้ทุกคนสามารถปฏิบัติหน้าที่การงานทั้งของตนและปฏิบัติงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างเต็มที่อย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้จะดำเนินการประชาสัมพันธ์คู่มือดังกล่าวฯ บนเว็บไซต์กองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมสุขภาพจิตต่อไป (ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดภาคผนวกที่ Z:\04สำนักยุทธศาสตร์สุขภาพจิต\1กลุ่มอำนวยการ\งานที่ปฏิบัติ\3. งานการเจ้าหน้าที่\คู่มือบุคลากรใหม่\คู่มือ ปีงปม.61 กยผ)
      จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาลงนามในคู่มือ และแจ้งเวียนหัวหน้ากลุ่มฯ ในสังกัดกองยุทธศาสตร์และแผนงาน ต่อไปด้วย  จะเป็นพระคุณ

กลุ่มอำนวยการ

*  (2598.82 KB - ดาวน์โหลด 101 ครั้ง.)
*  (809.64 KB - ดาวน์โหลด 110 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น